ฝากเอกชนต้องใส่ซองให้หมอไหมคะ

เห็นยายบอกว่าฝากรพ มีใส่ซองให้หมอด้วย กรณีฝากพิเศษ แม่ฝากเอกชน แต่ขอหมอเป็นพิเศษ หมอให้เบอร์โทรศัพท์ส่วนตัวมาโทรมาได้ตลอด แต่ไม่เคยโทรไปนะคะ ใกล้คลอดแล้ว ยายบอกอย่าลืมเตรียมซองให้หมอ เลยไม่แน่ใจว่าต้องใส่ให้ไหมคะ แค่ค่าคลอดก้เกือบแสนแล้ว😅 ยังต้องใส่ให้อีกหรอคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ต้องใส่ให้คะ เพราะขอเป็นพิเศษ