ยาบำรุงการตั้งครรภ์

เห็นมีคนบอกว่ายาตีกันด้วย ได้มาคือ ยาโฟลิค,ยาธาตุเหล็ก,แคลเซียม แต่ของเราหมอให้กินเวลาเดียวกันเลยคือ หลังอาหารเช้า อยากทราบว่าถ้ายามันตีกัน เราควรกินยาตัวไหนเวลาไหนดีคะ ขอผู้รู้ช่วยบอกหน่อยคะ

เห็นแม่ๆบอก แคลเซียมกินแยก ถ้าเราจำไม่ผิดนะ รอแม่ๆท่านอื่นมาตอบ แต่ของเรา กินแคลเซียมหลังยาตัวอื่น 2 ชม. ตั้งนาฬิกาเตือนไว้ค่ะ จะได้ไม่ลืม

เว้นแคลเซียมจากยาทุกอย่างที่หมอให้ 2 ชม. ค่ะ