ช่วงสัปดาห์ที่9ท้องอืดมากๆ

เหมือนอาหารไม่ย่อยมีอาการแสบบริเวณหน้าอกเป็นเพราะอะไรหรือค่ะมีวิธีแก้ไขบ้างไหมค่ะเครียดมากเลยค่ะ

ไม่รู้ว่าคุณแม่ทานอาหารรสจัดรึป่าว ลองทานอาหารที่รสไม่จัดมากดูค่ะ ผลไม้บางชนิดก็ทำให้ท้องอืดได้ ต้องทานในปริมาณที่เหมาะสมจ้ะ

กินโยเกิร์ยกินนมเปรี้ยวกันอะไรก็ได้ที่ระบบขับถ่ายเราทำงานแล้วก็กินประจำคร้