แม่ๆท่านไหนคลอดเดือนกรกฎาคมบ้างค้ะ

พอดีท้องแรกค้ะ ช่วงสัปดาห์ที่33 ดิฉันมีอาการจุดเสียดท้องจะมีผลเสียต่อลูกในท้องหรือป่าวค้ะ เกิดจากสาเหตุอะไร ขอคำแนะนำหน่อยค้ะ

1 Trả lời

แม่ทานเยอะรึป่าวค่ะ แบ่งเป็นมื้อย่อยๆค่ะ ทานน้อย แต่ถี่ขึ้น จากปกติแม่ทาน3มื้อ ก็เพิ่มเป็น 5 มื้อค่ะ

4y trước

ขอบคุนค้ะสำหรับคำแนะนำ