ท้อง30week+6

เหมือนท้องเราอยู่ระดับต่ำๆ ไม่เหมือนแม่ท้องคนอื่นอยู่ช่วงระดับกลางๆ รู้สึกแปลกๆมีใครเป็นเหมือนเราบ้างมั้ยคะ ช่วง25-26week ไปซาวด์คลินิคน้องก็แข็งแรงน้ำหนักดี เคยถามหมอ หมอบอกก็ไม่ต่ำนะ 😐

เล้วแต่ทรงท้องด้วยค่ะแม่ ของเราก็ต่ำค่ะ