ท้อง30week

ขอสอบถามหน่อยนะคะท้องได้30Weekแล้วมีอาการแน่นหน้าอกหายใจเหนื่อยและหายใจไม่ค่อยสะดวกบ่อยๆ จะเป็นอันตรายมั้ยคะ

ปกติค่ะ ท้องใหญ่ขึ้น และลูกก็โตขึ้นมากแล้ว มดลูกจะดันกระเพาะอาหารและลำไส้ขึ้นก็เลยทำให้แม่ๆหายใจติดขัดแน่นอก และเหนื่อยง่ายมากกว่าเดิมค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ หายใจลำบากอึดอัด

2y trước

บางทีหายใจก็เหนื่อยเหมือนใจจะขาดเลยค่ะบ้านนี้