รักแร้เป็นเส้นดำ

เหมือนขี้ไคลเลยค่ะ แต่ดูกี่รอบมันก็ไม่ใช่ เกี่ยวกับการที่เราท้องมั้ย มันจะหายไหมคะ

เกิดจากฮอร์โมนระหว่างตั้งครรภ์ด้วยคาะ เดี๋ยวหลังคลอดจะดีขึ้น เราก็เป็นตอนนี้ขี้เหร่สุดในชีวิตแล้วมั้ง แต่เพื่อลูกเรายอม😊

4y trước

อ่อๆค่ะ ขอบคุณนะคะ

เป็นทั้งตัวค่ะ รังแร้ ข้อพับ หน้าท้อง คอ แต่คลอดแล้วจะค่อยจางลงค่ะ แต่ต้องเอาออยช่วยถูบ้างนะคะ จะได้ออกไวๆจ้า

4y trước

โอเครเลยขอบคุณมากนะคะ

เกี่ยวค่ะ เราเป็นทั้งท้อง ทั้งรักแร้ นม เลย คลอดมาสองเดือนท้องยังไม่หายดำเลย แต่รักแร้กับนมจางลงค่ะ

4y trước

อ่อๆค่ะ โล่งไปทีคิดว่าไม่เกี่ยว ดีจังเลยเริ่มหายแล้ว

เป็นค่ะ ดำมาก จนสามีทัก ตอนนี้คลอดได้2เดือนกว่าแล้ว หายดำแล้วค่ะ

4y trước

อ่อๆค่ะ โล่งไปทีอย่างน้อยก็หาย 😂

ฮอร์โมนค่ะ พอคลอดแล้วจะจางลง ขัดผิวเดี๋ยวก็หายไปค่ะ

4y trước

โอเครเลยค่ะขอบคุณมากนะคะ

หนูก็เป็นจ้ะ เเถมตรงรักเเร้ เเตกเป็นเส้นๆเลยจ้ะ

4y trước

เป็นหนักเหมือนกันจ้ะ ยกเว้นท้องที่ยังไม่เเตกจ้ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ​ รักแร้ดำ​ คอดำ​ นมดำค่ะ​ 😁😁

4y trước

สิวก็ขึ้นค่ะ​ หน้าก็ดำคล้ำเครียด​ รวมๆแล้วไม่มีอะไรน่าดูเลยค่ะ​ 😥😥

เกี่ยวค่ะหลังคลอดจะค่อยๆจางแต่นานหน่อยค่ะ

4y trước

อ่อๆขอบคุณนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นคะ เพิ่งมาเป็นช่วง6เดือนดำมาก

4y trước

เราเป็นตอน5เดือน แต่ยังไม่หนักเท่าไหร่

หลังคลอดจะค่อยๆหายไปค่ะบ้านนี้ก้อเป็นค่ะ

4y trước

โอเครเลยค่ะ ขอบคุณนะคะ