มีเเม่ๆท่านไหนที่ท้องได้6เดือนเเล้วเท้าบวมไหมค่ะ

คุณเเม่ทางนี้6เดือนเองเเต่เท้าบวมเกิดจากเรากินอาหารรสจัดหรือเพราะว่าเราเดินเยอะเท้าเลยบวมเลยอยากทราบคะว่าเป็นเพราะอะไร มันจะหายไหมคะ

1 Trả lời

เวลานอนให้เอาหมอนรองเท้าให้สูงๆ เลี่ยงอาหารเค็มและอย่าเดินเยอะค่ะ