เส้นยึดร่องเหงือกทารกฉีก มันจะหายไหมคะ

มีใครเคยเจอสถานการณ์แบบนี้ไหมค่ะ

เส้นยึดร่องเหงือกทารกฉีก มันจะหายไหมคะ

ตอนนี้น้องหายปกติแล้วใช่ไหมคะ พอดีน้องที่บ้านปากกะแทกขวดมาคะ แบบในภาพเลย

ลูกชายแม่ล้มกะแทกบ่อยมากค่ะ ฉีกเยอะกว่าน้องอีก หายค่ะ 2-3วันก็หายคะ

2y trước

ไม่อันตรายใช่ไหมคะแม่

น้องล้มใช่ไหมค่ะแม่ บ้านนี้น้องเคยล้มหายนะคะไม่กี่วันก็หายค่ะ

แม่ๆคะ แผลเค้าประสานได้เองจนมันจะเชื่อมกันเหมือนเดิมไหมคะ

หายเองมั้ยคะแม่ บ้านนี้ฉีกเยอะกว่านี้อีกคะ

1y trước

ไม่ประสานค่ะ แต่ไม่มีปันหาอะไรไม่ส่งผลต่อการพูดออกเสียงค่ะ

สอบถามค่ะแม่ตอนนี้น้องเป็นยังไงบ้างคะ

เดี๋ยวน้องจะค่อยๆหายไปเองค่ะแม่