สวัสดีค่ะเเม่ๆ

อยากจะขอวิธีรับมือกับภาวะซึมเศร้าหลังคลอดทีค่ะตอนนี้คลอดน้องมาได้เดือนกว่าช่วงเเรกๆปกติทุกอย่างเเต่พอตอนนี้คุณพ่อน้องต้องไปทำงานต่างจังหวัดเกือบปีเลยค่ะถึงจะได้กลับมาเเล้วเเม่ก็มีอาการเบื่อ นอยด์ เหงา เศร้าอยู่ๆก็จะร้องไห้ แค่คิดถึงมันก็ทรมานมากเเล้วยังต้องมีภาวะนี้อีก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ต้องพยายามควบคุมตัวเองค่ะ ถ้าทำไม่ได้ต้องไปปรึกษาคุณหมอให้ช่วยแก้ไข