คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยจ้าา

เสื้อผ้าน้อง ผ้าอ้อมแรกเกิด ควรเลือกใช้ผ้าแบบไหนบ้างค่ะ คุณแม่ช่วยแชร์ประสบการณ์กันหน่อยจ้า

1 Trả lời

เสื้อแขนยาวแขนสั้นผูนหน้าคะแล้วผ้าอ้อมผ้าสาลูคะขนาด24'24ก้อได้คะหรือขนาด27'27ก้อได้คะ

5y trước

ผ้าหนังไก่ใช้ได้ไหมค่ะ ผ้าอ้อม