เสื้อผ้าน้อง

แม่ๆเริ่มซื้อเสื้อผ้าของใช้น้องกันตอนไหนค่ะ

รู้เพศก็เริ่มซื้อเลยค่ะ ทยอยซื้อไปเรื่อยๆ ค่ะ กว่าจะคลอดก็ครบพอดี ถ้าไปซื้อตอนใกล้คลอดกลัวเดินซื้อไม่ไหว ท้องใหญ่ไปไหนมาไหนลำบากค่ะ

บ้านนี้ 8 เดือนเกือบจะ 9 เดือนเลยค่ะ. บ้านแฟนถือเรื่องของโบราณค่ะ