ผ้าอ้อมแรกเกิด

น้องแรกเกิดแม่เลือกชื้อผ้าอ้อม ขนาดเท่าไหร่ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

บ้่านนี้เลือกซื้อผ้าอ้อมเนื้อสาลู กับเนื้อผ้าฝ้าย ขนาด 27*27 นิ้วค่ะ ส่วนตัวชอบสาลูซักง่าย ระบายอากาศดี แต่คุณยายชอบใช้ผ้าฝ้าย เลยไม่ขัดใจค่ะ

24*24. 27*27 ค่ะ

1y trước

สำหรับลูกไม่ถึง3โลก็พอดีค่ะ สำหรับ3โลขึ้นไปก็เล็กค่ะ