ทำไหมยังไม่เห็นอะไรในถุงตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์ ยังไม่เห็นตัวอ่อน คุนแม่ท่านไหนเปนบ้าง ช่วยแชร์ประสบการณ์ทีค่ะ กังวลมากเป็นพิเศษ .?

ไม่ต้องกังวลเลยจ้า หลายคนค่ะ ที่ไม่เจอตัวอ่อน ตอน 5-6 สัปดาห์ เพราะยังเล็กมากๆค่ะ ยิ่งถ้าซาวด์ทางหน้าท้อง ยิ่งเห็นยากค่ะ ซาวด์ทางช่องคลอดมีสิทธิ์ลุ้นมากกว่า (แต่บางคนก็ไปเห็นเอา 8-9 สัปดาห์จ้า) ไม่ต้องเครียดนะคะ เป็นเรื่องปกติมากๆค่ะ ทำใจให้สบายเข้าไว้จ้า

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกมาเจอตอนประมาณ8-9วีดค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้รอลุ้นอยู่.ตื่นเต้นค่ะ