สอบถามแม่ๆค่ะ

เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ ต้องทำไงค่ะแม่ๆคนไหนรุบ้างคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

หากจะถามถึงการป้องกันนั้นไม่สามารถทำได้ แต่ยังมีการปฏิบัติตนที่สามารถช่วยหลีกเลี่ยงภาวะดังกล่าวให้มีโอกาสเกิดขึ้นได้น้อยที่สุด ได้แก่ ดื่มน้ำขั้นต่ำ 6 แก้วต่อวัน นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอต่อร่างกาย สามารถออกกำลังกายเพื่อเสริมสร้างความแข็งแรงได้ แต่ต้องปรึกษากับแพทย์เพื่อรับคำแนะนำก่อน ไม่ทานอาหารที่มีรสเค็มและไม่ดื่มแอลกอฮอล์ ทำการฝากครรภ์ เพื่อพบแพทย์และตรวจร่างกาย รวมถึงความสมบูรณ์ของทารกในครรภ์ตามกำหนดค่ะ ❤️

1y trước

ขอบคุณนะค่ะ

เสี่ยงเหมือนกันค่ะความดันสูง คอยสังเกตอาการตัวเองถ้าผิดปกติรีบไปหาหมอค่ะ งดเค็มงดของที่มีโซเดียม ที่สำคัญหมอย้ำน้ำหนักห้ามขึ้นเกิน7โลค่ะ