ขอเคล็ดลับไห้ท้องง่ายหน่อยคะ

เสียลูกคนแรกไปตอน30ธันวา63 ปล่อยรอน้องจนตอนนี้เป็นเวลา5เดือนแล้ว แต่ไม่มีวี่แววที่จะติดเลย😔😔

ท้องง่ายนี่ตอบยากมากค่ะต้องตรวจสุขภาพทั้งพ่อและแม่ ส่วนการดูแลตัวเองก็คือกินยาบำรุงไข่ บำรุงมดลูก ออกกำลังกายทุกวัน กินอาหารให้ครบ 5 หมู่ พักผ่อนให้เพียงพอ ไม่นอนดึก ส่วนพ่อก็ทำเหมือนกัน แต่เปลี่ยนมากินยาที่บำรุงอสุจิค่ะ ถ้าปล่อย 12 เดือนไม่ท้องควรปรึกษาหมอค่ะ อาจมีปัญหามีบุตรยาก

บ้านนี้พี่คนเเรกได้2เดือนก้อติดลูกอีกคนเลยคะตอนนี้พี่จะ5เดือนน้องจะ3เดือนเเล้วคะลุ้นอยู่​ว่าหญิงหรือชาย