เตรียมของให้เจ้าตัวน้อยกัน ตอนไหนกันบางค่ะ กำหนดคลอด 5 ธันวา 63 ยังไม่ได้เตรียมของเลยแต่หาดูบางแล้ว

เตรีมครบจนเกินคะ..เด่วส่งต่อให้เเม่เซตหนึ่งละกันคะถ้าสนใจ@ลายทักมาเลยคะ0985431604ไอดี

4y trước

คนนี้โกงนะคะอย่าหลงเชื่อ

่รู้เพศตอน 14 วีค ก็ทยอยซื้อตั้งแต่นั้นน 😆