ธันวา 63 คลอดแล้วค่า

กำหนด 21 ธันวา หมอนัดผ่า 14 ธันวา คุณแม่ปากมดลูกเปิด 2 เซ็น เลยได้คลอดวันนี้ค่า 5 ธันวา 63 เวลา 14.44 น. ลูกสาวค่าา#ลูกคนแรก

ธันวา 63 คลอดแล้วค่า

บ้านนี้กำหนด 21ธ.ค นัดผ่า14ธ.ค เหมือนกันเลยค่ะแม่ แต่บ้านนี้ยังไม่มีวี่ว่าจะคลอด ภาวนาให้ถึงวันที่14 เพราะไม่มีคนอยู่บ้านเลย ไปเที่ยวกันหมด กลัวมากค่ะแม่ว่าจะแตกก่อน14

ตอนไปคลอดเตรียมของลูกไปอย่างละกีีชุดค่ะ พอดีใกล้รลอดแล้วไม่ค่อยรู้เรื่องการเตรียมของลูกเลย

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนด15ธันวา มีท้องแข็งบ่อย เจ็บเตือนทุกวัน น้องยังไม่ยอมออกเลยค่ะ😅

แงงงง บ้านนี้ 26 ธันวา อยากแตกเต็มที่แล้ว ไม่แตกสักที หลอกเก่ง ดิ้นเก่ง มากคะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนด 23 ธ.ค.มีแค่อาการเตือนบ้าง อยากแตกแล้ว

หนูสวยเหมือนแม่ใช่มั้ยคะ สุขภาพเเข็งเเรงนะคะ

ยินดีด้วยค่า บ้านนี้22ธันวายังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยค่ะ น้อง นน เท่าไหร่หรอค่ะ

น่ารัก จิ้มลิ้มมากค่ะคุณแม่

แม่มีอาการยังไงบ้างค่ะ