ลูกสามเดือนทำไมชอบอวก

เสียงหายใจครืดคราดๆ กลัวจะมี เสลดที่คออ่ะ

ลูกสามเดือนทำไมชอบอวก

Over feed ให้ทานปริมาณเยอะ​ล้นกระเพาะ​ทำให้ไหลย้อนกลับมา​ลูกเลยอ้วก​ หายใจครืดคราด​ไม่สบายท้องค่ะ​ ลองลดปริมาณแล้วเพิ่มความถี่แทนค่ะ

5y trước

อาจจะมีส่วนค่ะเพราะน้ำนมไหลแรงค่ะ