ปจด.เลื่อนมา2วันแล้วค่ะ

ปกติเป็นคนที่ ปจด.มาตรงทุกๆเดือน กำหนด ปจด.ที่ผ่านมาต้องมาวันที่14/12/19 โดยจะมาทุกๆ 22วันค่ะ? ตอนนี้เลื่อนมา2วันแล้ว เพิ่งลองปล่อยครั้งแรกค่ะ หลังจากเเต่งงานมา ตอนนี้อายุ35แล้ว...กลัวจะมีBabyยาก ควรตรวจตั้งครรภ์ช่วงกี่วันดีคะ?

1 Trả lời

บ้านนี้เลยรุ้ว่าประจำเดือนไม่มาก็ตรวจเลยคะ​

5y trước

ถ้าให้ชัวก้อต้องรอเดือนถัดไปนะคะ​ เผื่อเดือนหน้าประจำเดือนเราจะมาก้อได้