ตั้งครรภ์37+6

37+6วีคเริ่มมีมูกเเบบนี้ช่วงนี้ท้องเริ่มเเข็งบ่อยๆอีกกี่วันจะคลอดค่ะเเบบนี้#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตั้งครรภ์37+6

ตอนเย็นเมื่อวานแข่งทีค่ะแต่พอข้ามคืนก็ยังมีแข่งบ้าง แต่ก็ไม่บ่อยเท่าไหร่ แต่สำรวจเมื่อเช้ามีมูก ไหล นิดๆ

2วันค่ะทางนี้ก็เป็นตอนนี้คลอดเเล้วค่ะ

ของเรา37W+5 ก็มีค่ะเมือกี้

ท้องแข็งถี่ไหมคะ

1y trước

ถ้าแข็งถี่ควรไปรพ.นะคะ