"มีเลือดออกต้องไปหาหมอไหม" งงใจจังค่ะ

เวลาไปฝากครรภ์ไปโรงพยาบาล หมอพยาบาลไม่แจ้งเหรอคะว่ามีเลือดออกต้องมาหาหมอทันที ทำไมบางคนมีเลือดออกน้อย-มากยังเลือกที่จะโพสถามรอคำตอบก่อนไปหาหมอ ส่วนเราอะไรที่ผิดแปลกก็จ้องแต่จะไปหาหมอทั้งที่บางทีก็เป็นปกติของคนท้อง🤣

ใช่เลยค้ะะ

2y trước

เนอะแม่ จะไม่รู้เรื่องอะไรขนาดนั้น😅