"มีเลือดออกต้องไปหาหมอไหม" งงใจจังค่ะ

เวลาไปฝากครรภ์ไปโรงพยาบาล หมอพยาบาลไม่แจ้งเหรอคะว่ามีเลือดออกต้องมาหาหมอทันที ทำไมบางคนมีเลือดออกน้อย-มากยังเลือกที่จะโพสถามรอคำตอบก่อนไปหาหมอ ส่วนเราอะไรที่ผิดแปลกก็จ้องแต่จะไปหาหมอทั้งที่บางทีก็เป็นปกติของคนท้อง🤣

ส่วนตัวเราไปหาหมอทันทีค่ะ ที่โพสต์ถามอยากรู้แค่ว่าคนอื่นเป็นเหมือนกันมั้ย เป็นแบบนี้แล้วกี่วันถึงจะคลอด เพราะเป็นแม่ท้องแรกด้วยค่ะ จะได้เตรียมตัวถูกเพราะเจอแบบนี้แล้วก็ตกใจค่ะ

2y trước

แบบนี้ไม่แปลกค่ะแต่จะมีคนที่โพสถามและรอคำตอบตริงๆ เข้าไปอ่านข้ามวันยังไม่ไปหาหมอเลย เราก็งงว่าไม่เป็นห่วงเด็กในท้องรึไง ยังไม่ถึงเวลาคลอดมีเลือดออกคือผิดปกติอย่างแรง ถ้า37-38wขึ้นก็ยังพอว่า

แอบสงสัยเหมือนกันค่ะบางคนออกมาเป็นก้อนก็ยังจะโพสต์ถาม😅

2y trước

โพสนั้นก็เห็นค่ะ แบบนั้นต่อให้ไม่ตั้งครรภ์ก็ควรรีบหาหมอ เป็นก้อนออกมาขนาดนั้นไม่เอะใจเลยหรือยังไงก็ไม่รู้

จริงค่ะแม่ เป็นเราไปแล้วไม่มัวมาโพสต์ถาม

2y trước

บางโพสบอกออกมาวันที่2แล้ว3แล้ว ควรไปไหมไม่ได้มีความรู้พื้นฐานในการตั้งครรภ์เลยหรือไง😅

ใช่เลยค้ะะ

2y trước

เนอะแม่ จะไม่รู้เรื่องอะไรขนาดนั้น😅