องศา1M26D

ผมบอกแม่แล้วคับ ให้แม่เขียนคิ้วให้เล็กๆหน่อย ?????????

องศา1M26D

น้องน่ารักจังค่ะ. แต่อยากทราบว่าทำไมต้องเขียนแระเขียนด้วยอะไรค่ะ. อันนี้ขอถามเป็นความรู้น่ะคะ. ขอบคุณคะ

4y trước

เขียนด้วยดอกอัญชันค่ะ ให้ผมและขนคิ้วขึ้นเยอะๆเข้ม จะได้หล่อๆคับผมมม

บ้านนี้เขียนให้ลูกใหญ่เหมือนกันค่ะพอลูกคิ้วเริ่มเงือกคิ้วใหญ่ตามที่แม่เขียนเลย🤭🤭😂

5y trước

บ้านนี้8เดือนแล้วคับ ลูกชาย

น้องแบบผมกำหมัดแล้วนะคับแม่ หู้ยยยย เอ็นดูมากกก

น้องน่ารักมากเลยค่ะแม่ ขอให้น้องคิ้วหนา ๆ นะคะ

สูตรเดี๋ยวกันเลยค่ะ ตอนนี้ขวบ 1 เดือนแล้ว

น่ารักเดี๋ยวจะเขียนให้ลูกแบบนี้บ้าง

แม่ๆใช้อะไรทาคิ้วค่ะ คิ้วถึงจะดึกดำ

5y trước

อัญชันค่ะ เข้มหน่อยนะค่ะ อยากหล่อ555

เอากานพลูจัดทรงไห้น้องด้วยนะแม่

คิ้วปังมาก 555 น่าเอ็นดูจังเรย

ขอบคุณครับที่เอ็นดูผม❤️❤️