กังวลจังเลยค่ะ

เวลาให้ลูกกินนมเสร็จแล้วจับลูกเรอลูกไม่ยอมเรอคะ แม่พอมีวิธีแนะนำมั้ยค่ะ...

ปกติน้องเค้าไม่เรอเหมือนกันค่ะ เลยให้นอนหัวตะแคงตลอด ก็ไม่มีปัญหานะคะ

อุ้มจนกว่าจะเรอค่ะ นั่นคือวิธีที่ดีที่สุด หรือจับนอนตะแคงค่ะ

5y trước

ขอบคุณค๊า

นอนตะแคงค่ะ ถ้าจับเรอแล้วไม่เรอ ลูกเราก็เป็นค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ

ไม่เรอจริงๆ มหาหิงค์เน้นๆเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค๊าๅ