แม่ๆบ้านไหนจัดฟัน แล้วตั้งครรภ์บ้างค่ะ

เวลาเราไปปรับเครื่องมือเสร็จ จะมีอาการปวดๆตึงๆ อาการนี้จะส่งผลกระทบถึงลูกในครรภ์เราไหมค่ะ

1 Trả lời

ช่วงท้อง หมอจะไม่ดึงฟัน ไม่ทำอะไรเลย เปลี่ยนแค่ยางอย่างเดียว เพราะกลัวว่าจะทานอะไรไม่ได้ค่ะ