มีคุณแม่ท่านไหนไซส์อวบ แล้วตั้งครรภ์บ้างค่ะ

บ้านนี้ 5เดือนแล้วค่ะ ช่วง3-4เดือน มีความรู้สึกว่าลูกดิ้นบ่อย แต่พอมาเดือนที่ 5 รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

1 Trả lời

ช่วง 3-4 เดือนจริงๆคนมักเข้าใจผิดว่าลูกตอด แม่บ้านนี้เคยคิด พอไปถามคุณหมอบอกว่าเกิดจากกรดในกระเพาะ ทำให้เหมือนลูกดิ้น ถ้า 4 เดือนขึ้นไปจะเริ่มตอดเบาๆ พอเดือนที่ 5 จะเพิ่มน้ำหนักในการดิ้น ส่วนการดิ้นน้อยลงก็คือปกติของเด็กอายุครรภ์แค่นี้ เขายังดิ้นไม่สม่ำเสมอ จะไปนิ่งคือ 7 เดือนค่ะ บ้านนี้ดิ้นดีหน่อยและก็รู้สึกดิ้นถี่ทุกวัน เพราะแม่ไม่อวบ และลูกตัวใหญ่ด้วยค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ❤️