ขอระบาย

เวลาเราเคลียด เราชอบร้องไห้ ใจก็รู้สึกผิดต่อลูกกลัวลูกมีปัญหา ปัญหาของเราคือ แฟนไม่เข้าใจเรา แล้วเขามาน้อยใจใส่เราอีก ซึ่งความเป็นจริงเราเห็นหน้าแฟนไม่ได้ เห็นแล้วรู้สึกคลื่นไส้

เป็นเพราะฮอร์โมนค่ะต้องอธิบายให้แฟนฟังค่ะ ช่วงท้องที่ว่าหนักแล้ว บางคนหลังคลอดฮอร์โมรขึ้นลงหนักกว่านี้อีกค่ะ. คุณแม่กับกับคุณพ่อต้องศึกษาและทำความเข้าใจกันให้ได้นะค่ะ. ถ้าเห็นหน้าพ่อแล้วคลื่นไส้ลองให้คุณพ่อใส่วิกดูไหมค่ะเผื่อหายคลื่นไส้ไม่ลองไม่รู้

5y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ร้องไห้ทุกวันค่ะ แอบกังวลเปนห่วงลูกมากค่ะ แต่พยายามกลั้นไม่ให้ร้องที่สุดแร้วค่ะ