ขอระบาย

เราท้องได้3เดือนเบื่อกับคนรอบข้างมากชอบจูจี้เรื่องการกินของเราเช่นทำไมไม่กินอันนู้นละกินอันนี้ดีกว่านะอย่ากินเลยอันนั้นเช่นเมื่อวานเราอยากกินแอปเปิ้ลเราก็ซื้อมาเขาก็บอกว่ากินอะไรไม่รู้เรื่องทำไมไม่กินฝรั่งละคนท้องต้องกินฝรั่งสิ วันนั้นเราซื้อเงาะมาก็บอกว่าระวังจะเป็นเบาหวานนะ เราก็บอกว่าไม่ได้กินเยอะขนาดนั้นเขาก็พูดเหน็บๆว่ากินอะไรไม่เป็น เราบอกว่าซาวแล้วหมอบอกลูกแข็งแรงดีหมอบอกช่วงนี้จะแพ้ท้องมากกินอะไรได้ให้กินไปก่อนแล้วไอ่ที่กินมันก็ไม่เห็นว่าจะอันตราย นางก็บอกว่าอย่าเชื่อหมอมาก เอ้าไม่เชื่อหมอแล้วให้เชื่อใครนี่งงมาก

เชื่อหมอสิก็หมอเรียนมา ถ้าเขาเรียนสูติมาก่อนถึงจะเชื่อ เบื่อแทนแม่เลย ท้องไม่ได้ป่วย อะไรกินได้ กินเลยค่ะ

ยิ้มให้เขา แล้วปล่อยผ่านไปค่ะ อย่าเอามาใส่ใจเลยค่ะ