ขอระบาย

ไม่รู้จะยุทำไมถ้าไม่มีลูกคงตายไปแล้วมีแฟนก็ไม่สนใจทำตัวเหมือนไม่ได้รักเราจิงยุด้วยกันก็ไม่มีความสุขคุยด้วยก็ไม่พูดด้วยถามคำตอบคำเวลาพูดก็ไม่ค่อยพูดไม่รู้ว่าเค้ารักเราไมเราคิดว่าเค้าเเค่ต้องการรับผิดชอบแค่ลูกหรือเปล่าตอนนี้ก็ท้องได้6เดือนแล้วกลัวเค้าเอาลูกเราไปเราคิดมากจนไม่เป้นอันนอนเวลานอนก็นอนไม่หลับกลัวลูกในท้องเป้นอะไรไปมีคนบอกว่าแม่เคลียดลูกก็เคลียดแต่เราไม่รู้จะทำอย่างไงเราไม่รู้จะพูดบอกใครได้แฟนเราเป้นคนไม่เอาพี่เอาน้องเวลาครอบครัวเราโทรมาหรือทักหาหรือคุยกับเราเค้าจะไม่สนใจเวลาเราชวนให้ไปบ้านเราก็ไม่ไปเวลาพ่อแม่ถามว่าเมื่อไรจะไปขอแต่งหรือผูกข้อไม้ข้อมือซักทีท้องก้โตแล้วนะเค้าก็ไม่ไปเพราะเค้าไม่ได้รักเราจิงหรือเปล่ายุด้วยก็อึดอัดเราไม่รู้ว่าเราจะอดทนได้นานแค่ไหนยุไปก็ลำบากใจ #มีแฟนเหมือนไม่มี????

ขอระบาย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ไปฝากท้อง เดินซื้อข้าวกินเองยันวันคลอด ร้องไห้บ่อยๆเลยล่ะตอนท้อง

สู้ๆนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ