ลูกร้องไห้กลั้นจนหมดสติ

เวลาลูกตกใจร้องไห้มากๆจนเค้านิ่งไปเลยอ่ะคะ แม่ใจคอไม่ดีเลย เวลาเค้ามีอาการแบบนี้ มีวิธีรักษาหรือแนะนำได้มั้ยค่ะ พักนี้น้องเป็นบ่อยมากค่ะ จนไม่กล้าให้เค้าร้องไห้เลยอ่ะคะ น้องอายุ 1ปี20วันค่ะ

1 Trả lời

ร้องจากสาเหตุอะไรค่ะ เคยลองปรึกษาคุณหมอดูรึยัง แนะนำลองปรึกษาหมอเด็กดูนะคะ เผื่อว่ามีผลกระทบอะไรจะได้รู้ทัน

5y trước

ขอบคุณมากคะ สาเหตุมาจากเวลาแกตกใจมากๆ จะร้องแบบอั้นอ่ะคะ นี่ยังไม่ได้พาไปหาหมอเลย กำลังคิดว่าจะพาไปปรึกษาหมอเด็กดูค่ะ