ลูกถ่ายเป็นมูกเลือดแต่มีกากออกมาด้วย

สวัสดีค่ะคุณแม่ทุกๆคนพอดีมีเรื่องอยากจะปรึกษาหน่อยค่ะพอดีว่าลูกถ่ายมาสองวันแล้วถ่ายบ่อยมากพาไปหาหมอมาวันนี้หมอให้ยามาทานแต่น้องก็ยังถ่ายไม่หยุดรอบนี้มีมูกเลือดออกมาด้วย น้องอายุ 1 ปี 14 วันค่ะ ใครพอมีวิธีรักษาหรือให้ทานอะไรถึงหายบ้างค่ะ

ไปมาแล้วเมื่อวานนี้ค่ะหมอเขาให้ยามากินแต่น้องไม่มีอาการปวดท้องไม่มีไข้ไม่ตัวร้อนปกติดีมากค่ะ

งานนี้หาหมออย่างเดียวเลยค่ะ เพราะถ้าเป็นมูกเลือดอาจมีความผิดปกติที่ลำไส้