ผื่นขึ้นเยอะมากค่ะ

แม่ๆทานไหนพอแนะนำได้ไหมค่ะ ต้องทำไงดีผื่นขึ้นเยอะมาก น้องอายุ20วันค่ะ

ผื่นขึ้นเยอะมากค่ะ

ผื่นร้อนที่ขึ้นกับเด็กแรกเกิดลูกเค้าคลอดมา7วันผื่นแบบนี้ขึ้นแต่มากกว่านี้เป็นที่หัวด้วยและเค้าใช้ครีมตัวนี้ทาหายคะทาบางๆ

พาไปพบหมอยังคะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เป็นเดือนๆเลย หาหมอ หมอแนะนำทาครีมเพิ่มความชุ่มชื้น ตอนนี้หายแล้วค่ะ