ืเด็ก2เดือนชอบกระทืบเท้า

เวลาร้องแล้วจะกระทืบเท้าพร้อมกำมือแน่น ไปด้วยตลอดทุกครั้ง เรากลัวว่าลูกเราจะเอาแต่ใจ หรือผิดปกติ เพราะตอนเลี้ยงที่รพ.ไม่เป็น อยากรู้ว่ามีเด็กคนไหนเป็นแบบลูกเราไหมคะ กลุ้มใจมาก

ถีบขาข้างเดียวไหมคะ น้องท้องอืด ไม่สบายท้อง