ปั้มนม

เวลาปั้มนมเจ็บหัวนมมาก ( ปั้มมือ ) ถ้าเครื่องปั้มไฟฟ้าจะเจ็บแบบนี้หรือป่าวค่ะ

เคยใช้ไฟฟ้าปั๊มคู่ และแยกปั๊มเดียวได้ ไม่เจ็บค่ะ ปั๊มได้เกลี้ยงเต้าด้วย แต่ทั้งนี้ขึ้นกับแรงดูด หรือยี่ห้อของแต่ละเครื่องด้วยนะคะ ถ้าแม่สนใจรับช่วงต่อ ทิ้งไลน์ไว้ได้นะคะ 😊