นม

เวลาปั้มนมทำไมถึงเจ็บหัวนมคะควรจะแก้งัยคะ

อาจเป็นที่เครื่องปั๊มนม กรวยหรือแรงปั๊มทำให้เจ็บได้ค่ะ ก็ต้องลองเครื่องอื่น หรือปรับลดแรงดูดของเครื่องลง แต่บ้านนี้เคยปั๊มก็ไม่เคยเจ็บแบบที่แม่ว่ามาเลยค่ะ

5y trước

ก็เพราะตอนปั๊มเครื่องดูด ดึง แล้วปล่อย ก็คงไม่หายเจ็บทันที และพอปั๊มอีกก็ต้องเจ็บสะสมไงคะแม่