อยากทราบว่าอาการหายใจแบบนี้ปกติหรือไม่

เวลาน้องหลับจะมีการหายใจแรง แบบหน้าอกยกขึ้น จะหายใจหน้าอกยกขึ้นนานประมาณ3-4นาที แบบนี้คือปกติหรือไม่ น้อยอายุ8วัน

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นจ้า หายใจแรงมาก หัวใจก็เต้นแรงจนเห็นชัด

5y trước

แบบนี้คือปกติใช่ไหมค่ะแม่ อยากเอาวิดีโอให่ดูมากเลยแต่ลงไม่ได้ ขอบคุณค่ะ