เด็กเลิกกินนมเป็นอาหารหลักเมื่ออายุเท่าไร ?

ลูกที่บ้านวันนี้ไม่ยอมทานนมเลยค่ะ บอกหม่ำๆ แต่พอชงให้บอกไม่เอา และเป็นแบบนี้ทั้งวันจนหลับไป น้อยอายุ 1 ขวบ 8 เดือน ค่ะ ปกติทานวันละ 3-4 ขวด ต่อวัน แต่วันนี้ไม่ทานเลย แม่เลยเครียดและสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกันนะ 😂😅

เด็กหลัง 1 ขวบ เน้นข้าวเป็นอาหารหลักนมเสริม น้องทานข้าวเยอะไหมค่ะ ถ้าทานเยอะ อาจจะอิ่มเลยกินนมน้อย

1 ขวบ นมเริ่มเป็นอาหารเสริมค่ะ

เลิกทานนมเป็นหลักหลัง 1 ขวบค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ 😅

ตามนี้เลยแม่

บช