สอบถามค่ะ น้องแหวะนม

น้อยอายุ21วัน แหวะนมออกปาก ออกจมูก มีวิธีแก้อย่างไรบ้างคะ? น้องค่อนข้างกินเยอะ ไม่ให้กินก็ร้องไห้ไม่หยุด (แม่จับน้องเรอตลอด อุ้มพาด30นาที) หรือสามารถใช้จุกหลอกให้น้องกินนมน้อยลงได้ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ได้ค่ะ ลูกบ้านนี้เป็นเหมือนกัน เพิ่งจะ 14วันเอง ไม่ให้กินก็ร้อง สั่งซื้อจุกหลอกแล้วเหมือนกันค่ะ

3y trước

ลองใช้ดูนะคะคุณแม่ สู้ๆ💖