วิธีการนับลูกดิ้น

เวลานับลูกดิ้นกี่ครั้ง. เขานับยังใงค่ะแม่ๆ

บ้านนี้ดิ้นก่อนจะกินข้าวแล้วพอกินเสร็จก็หยุดดิ้นค่ะผ่านไป1ช.ม ความสนุกบังเกิดในท้องเลยค่ะเหมือนมีวงดนตรีในท้องดิ้นดีมากหรือเรียกว่าทีบมากกว่าค่ะ😅🤣แต่ชอบมากเวลาเห็นเขาดิ้นแรงๆๆ(พอไม่ดิ้นคุณแม่ใจหายค่ะ)

บ้านนึ้คุณหมอให้นับหลังทานข้าว 1 ชม.ค่ะ แต่บ้านนี้ลูกดิ้นปกติอยู่แล้วค่ะ ดิ้นทั้งวัน แทบไม่ต้องคอยสังเกตุเลย

บ้านนี้หมอให้นับจาก8โมงถึงเที่ยงค่ะถ้าได้10ถึง12ครั้งขึ้นไปหมอบอกปกติค่ะ

ของเราฝากครรภ์ที่จุฬา นับตั้งแต่ 9 โมง ถึง 3 ทุ่ม ว่าครบ 10 ไหมค่ะ

ก่อนกินข้าวและหลังกินข้าวค่ะวันนึ่งอย่างน้อย10ครั้ง

นับหลังมื้ออาหาร 1 ชม. ค่ะ อย่างต่ำวันละ 10 ครั้ง คือปกติ

นับหลังกินข้าว1ชม.อย่างน้อง10ครั้งต่อวันค่ะ

ในยูทูปมีบอกค่ะ

เริ่มนับกี่วีคคะ

4y trước

นับใส่สมุดที่เราใม่ใช่เเล้วไปก่อนนะรอหมอสั่งนับในสมุดสีชมพุเเล้วค่อยนับ