วิธีการนับลูกดิ้น

แม่เอาวิธีการนับลูกดิ้นมาฝากค่ะ บ้านนี้แม่ใช้แอฟดิ้นดุ๊กดิ๊ก ติ๊กๆในแอฟแล้วค่อยเอามาลงบันทึกในสมุดสีชมพู บ้านไหนทำแบบนี้บ้างคะ แล้วบ้านไหนทำแบบไหนบ้าง เอามาแชร์กันหน่อยค่ะแม่ๆ

วิธีการนับลูกดิ้น

สอบถามแม่หน่อยค่ะ นับแบบนี้นับยังไงค่ะ

สะอาดมาก. บ้านนี้สมุดเยิน

5y trước

😊😊😊