จุกเจ็บตรงกลางอก

เวลานอนเหมือนมีอะไรค้ำตรงกลางอกจุกเจ็บมากค่ะเป็นเพราะอะไรคะท้องได้5เดือนกว่าค่ะ คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

เป็นค่ะ ท้องโตขยายขึ้น ต้องนอนหัวสูงแล้วก็ไม่กินอาหารอิ่มเกินไปค่ะ กินน้อยแต่บ่อยๆแทนค่ะ

กรดไหลย้อนคร้า คนท้องเหนได้หมอแนะนำไม่ต้องกินให้อิ่มมาก แบกเปนมื้อเล็กๆกินเอาค่ะ

บ้านนี้ก็ยังหาสาเหตุไม่ได้คะ แต่บอกแนะนำว่า ให้เคี้ยวข้าวให้ละเอียด แค่นั้น

5y trước

จะเป็นเฉพาะเวลานอนค่ะ

ทานอาหารอิ่มแล้วคสรนั่งย่อยก่อนคะ อย่าพึ่งนอนทันที

ทานอิ่มแล้วนอนเลยป้าวค่ะ

บ้านนี้7เดือนไม่เปนค่ะ

เป็นเหมือนกัน

เหมือนกันคะ