ปวดขา ปวดหัวเข่า

ตอนนี้ท้องได้4 เดือนกว่าค่ะ ชอบปวดขา ปวดหัวเข่ามาก คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ?

บ้านนี้ช่วง4เดือน ปวดฝ่าเท้าแทบเดินไม่ได้เลยคะแม่พอจะ5เดือนก็หายเอง

จะ 7 เดือนค่ะ ปวดม๊าก ปวดเมื่อย ปวดระบม ทรมานนอนไม่หลับเลยค่ะ

5y trước

ตอนนี้ก็นอนไม่ได้เลยค่ะ

ออกกำลังกายเบาๆช่วยได้คะเป็นเหมือนหัน

เวลานอนเอาหมอนมารองขาดูคะ ช่วยได้

ทานแคลเซียมต่อเนื่องสม่ำเสมอนะคะ

5y trước

ทานทุกวันนะคะ แต่ก็ชอบปวด

เป็นค่ะ