หายใจไม่ค่อยสะดวก

ตอนนี้ 30+5 เวลานอนกลางคืนนอนไม่สบายเรยค่ะ หายใจไม่ค่อยออก เหมือนแน่นหน้าอกค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็น น้องเริ่มตัวใหญ่แม่ก็จะอึดอัดมากหายใจไม่สดวกบ้าง พอน้องกลับหัวก็จะหายใจสะดวกขึ้นค่ะ

5y trước

บ้านนี้นอนตะแคงใช้ผ้าหนุนท้องแล้วขาพาดหมอนข้างค่ะ

ปกติคะแม่ ตัวลูกเขาขยายใหญ่ขึ้นพื้นที่ในท้องเริ่มมีน้อย