หายใจไม่ค่อยออก

ตอนนี้ท้องที่2แล้วค่ะ ท้องได้11weeks กลางวันหายใจปกติ แต่พอกลางคืนเราหายใจไม่ค่อยเต็มอิ่ม หายใจไม่ค่อยสะดวก แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ ปล.ท้องคนแรกไม่เคยเป็นเลย

1 Trả lời

ยิ่งท้อง ยิ่ง​หายใจไม่อิ่มจ้า เรานี่ใช้ปากช่วยเลยเวลานอน555

5y trước

อ่อค่ะ คิดว่าเราเป็นอยู่คนเดียว55