เวลาท้องแข็ง ทำไมรู้สึกแน่นหน้าอก แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ 37+4w

35วีคแน่นแล้วหายใจไม่ออกต้องรีบตะแคงนอน

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่

8mo trước

เป็นค่ะ ตอนนี้อยุ่โรงพยาบาล 34 วีค ท้องแข็งแน่นหน้าอก