ท้อง แข็ง​

เวลาท้องจะรู้สึก​เหมือน​พึ่งกินข้าว​อิ่มใช่ไหมค่ะ

ถ้าท้องใหญ่มากๆนะจะแข็งมากๆ แข็งเป็นลูกบอลแข็งนูนทั้งท้องเลย แข็งจนรู้สึกว่าแน่น เวลาท้องแข็งแล้วจะไม่สบายตัวค่ะ ตึงท้อง แค่เปลี่ยนทาทางก็หายแล้วค่ะ จะแข็งแปปเดียวก็หายท้องนิ่มปกติค่ะ ไม่เหมือนกับกินข้าวอิ่มนะค่ะ

ตึงทั่วท้องค่ะ เจ้บลงก้นลงจิมิบ้าง กดท้องตรงไหนก้ไม่บุ๋มค่ะ

แข็งทั่วๆ เลยค่ะ ไม่เหมือนกินข้าวอิ่มนะ

ท้องแข็งคือแข็งตึงทั่วท้องค่ะ

แข็งทั้งท้องเลยค่า