ท้องแข็งคุณแม่คนไหนเคยเป็นบ้างคะ??🥺

เวลาที่เราตื่นท้องมักจะแข็งตรงท้องน้อยเป็นก้อนแต่พอกดเบาๆคือแข็ง แต่จะมีฝั่งซ้ายที่เป็นเนินสูงกว่าและเป็นตอนหนอนหงายค่ะแต่พอไปฉี่มาแล้วก็ปกติเดี๋ยวนี้เป็นทุกวันเลยตั้งครรภ์ได้16weekแล้วค่ะ ใครเคยเป็นบ้างคะ?? หรือเกิดจากสาเหตุอะไรใครรู้ช่วยบอกหน่อยค่ะกลัวน้องเป็นอะไร🥺🥺 **เป็นแบบเหมือนในรูปเลยค่ะไปหารูปในgoogleมาเป็นแบบนี้เลย ใครรู้ช่วยบอกทีคืออะไรคะ🥺

ท้องแข็งคุณแม่คนไหนเคยเป็นบ้างคะ??🥺

นอนหงายบ่อยไหมค่ะ

2mo trước

ขอบคุณมากค่ะ❤️❤️