ท้องแข็ง

เวลากินไรอิ่มๆมากๆท้องจะแข็งทันทีเป็นสักพักแล้วก้อหายเกิดจากไรคะแม่ๆๆคนไหนพอรุ้บ้างค่ะตอนนี้9เดือนแล้วค่ะ

1 Trả lời

เป็นค่ะแม่ เวลาอิ่มเกินไปเราจะรู้สึกท้องมันเป่งๆตึงๆ แต่ไม่เหมือนตอนที่ท้องแข็งนะคะ แล้วก็รู้สึกแน่นหายใจไม่ออก😂

5y trước

ท้องแรกด้วยค่ะเลยแยกไม่ออกว่าแข็งเป็นไรแล้วเป็นคนอ้วนด้วยค่ั