ท้องแข็ง

อาการท้องแข็งเกิดจากอะไรค่ะแม่ๆ ท้องแข็งบ่อย 5 เดือนแล้วค่ะ ควรหาหมอไหมคะ หรือปกติ

หาสาเหตุว่าแข็งจากอะไร แม่ทำงานหนักรึป่าวแม่เดินบ่อยไหม ถ้าทำงานหนักรึเดินบ่อยให้แม่นั่งรึนอนพักให้หาย แม่นอนหงายไหมคะ ถ้าแข็งเพราะนอนหงายแนะนำนอนตะแคงซ้ายขวาสลับกันคะ

4y trước

ใช่คะบ้านนี้ส่วนมากที่เป้นก้อเพราะนอนหงายเร้ยมาเน้นนอนตะแคงมากกว่า

ถ้าแข็งถี่มากกว่า 6 ครั้ง ต่อ 1 ชม. แนะนำให้พบคุณหมอเลยนะคะ

หาหมอค่ะ เชค NST จะรู้ค่ะแม่ว่าแข็งถี่ไหม

แม่เครียดด้วยหรือเปล่าคะ

แข็งบ่อยควรหาหมออันตราย

แข็งบ่อยควรหาหมอค่ะ

หาหมอเลยค่ะ

บ่อยค่ะ